Đăng ký chứng chỉ bảo mật SSL hãng

Bảo mật SSL chính hãng Sectigo, chúng tôi là đơn vị được rất nhiều cá nhân hay công ty nhờ đăng ký mua SSL chính hãng rẻ nhất trên thị trường Việt Nam, chi phí một lần đăng ký SSL của chúng tôi sẽ là 115,000đ / 1 năm với điều kiện khi bạn mua 3 – 4 năm. Còn có các gói đăng ký mua SSL 1 – 2 năm sẽ từ 135,000đ – 165,000đ / 1 năm. Truy cập vào Đăng ký mua bảo mật SSL chính hãng để xem báo giá.

Vậy SSL chúng tôi liệu có phải SSL chính hãng ? Dưới đây là hình ảnh chúng tôi đã mua và kích hoạt một số đối tác nhận đăng ký SSL.

Đăng ký dịch vụ mua SSL giá rẻ, chính hãng Sectigo

Mua Sectigo SSL đăng ký bảo mật như nào ?

Thực chất năm 2019 Sectigo vẫn là Comodo SSL đến cuối năm 2019 Comodo đổi tên thành Sectigo, SSL Sectigo vẫn giữ nguyên đơn vị bảo mật mà Comodo từ năm 2010 đến nay.

 1. Kích hoạt từ 5 – 10 phút
 2. Thân thiện với thiết bị di động
 3. Phát hành miễn phí
 4. Bảo hành $10,000
 5. Phương thức xác thực
  Email / HTTP Hash / DNS CNAME
 6. Thuật toán băm có sẵn
  RSA và ECC
 7. Cấp trong vòng 1 – 4 năm

Mô tả chứng chỉ SSL

Sectigo (trước đây là Comodo CA) là một trong những chứng chỉ SSL xác thực tên miền phổ biến nhất trên thế giới. Nó là một sản phẩm tiêu chuẩn công nghiệp 2048 bit với sự hỗ trợ của cả thuật toán băm RSA và ECC với giá rất thấp. PositiveSSL đi kèm với khóa màu xanh lá cây trên dòng địa chỉ giúp khách hàng hiểu rằng dữ liệu của họ được mã hóa và giữ riêng tư với chứng chỉ SSL đáng tin cậy. Không có SSL nào tốt cho các trang web nhỏ, khởi nghiệp và bảo vệ môi trường khác.

Không có giấy tờ nào cả, xác thực tự động cho phép cấp SSL trong vòng 3-5 phút sau khi vượt qua xác minh quyền sở hữu tên miền thành công. Cài đặt trung bình chỉ mất vài phút để cài đặt nó trên bất kỳ máy chủ web hoặc môi trường nào. Một giải pháp hiệu quả chi phí để xây dựng niềm tin trực tuyến. Nó hoạt động với cả có / không có tên miền tiền tố WWW và có các bản phát hành miễn phí không giới hạn. Cấp phép máy chủ không giới hạn cho phép tùy chọn cài đặt SSL trên bao nhiêu máy chủ bạn cần.

Sectigo CA bao phủ tới 99,6% tất cả các trình duyệt và thiết bị di động có sẵn trên thị trường. Nhiều thương hiệu CA khác tính phí nhiều hơn cho một sản phẩm không có các tính năng như vậy. Mỗi SSL tại cửa hàng đều có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày vì bất kỳ lý do nào có thể.

Con dấu trang web tĩnh. Hiển thị trang web được bảo mật

Mỗi positiveSSL đi kèm với logo con dấu trang web miễn phí để hiển thị cho khách truy cập trang web dưới dạng bảo vệ cao chống lại tin tặc và các cuộc tấn công lừa đảo. Con dấu trang web có hình ảnh định dạng PNG với chế độ trong suốt. Nhận được nhiều doanh số hơn, kết quả là, tin tưởng nhiều hơn vào một dịch vụ và thương hiệu. Kiểm tra con dấu Sectigo trông như thế nào.

Xác thực tên miền SSL

Cá nhân, tổ chức hoặc tổ chức Chính phủ, không thành vấn đề vì bất kỳ ai cũng có thể nhận được chứng chỉ DV SSL vì không yêu cầu giấy tờ. Vượt qua xác minh quyền sở hữu tên miền thông qua một trong các phương thức xác thực có sẵn như E-mail, DNS CNAME hoặc tệp băm HTTP. SSL đến nhanh chóng sau khi xác minh thành công.

Cải thiện thứ hạng Google của bạn

Các sửa đổi nhỏ trong thuật toán xếp hạng của Google giúp các trang web có chứng chỉ SSL hoạt động và hợp lệ để có được vị trí cao hơn trong tìm kiếm của Google. Thay đổi đó áp dụng cho tất cả các loại chứng chỉ SSL như Xác thực tên miền, Doanh nghiệp hoặc Mở rộng. Các công ty / tổ chức được xác minh có thể nhận được kết quả thậm chí cao hơn.

Thiết bị tương thích

Mỗi Tổ chức chứng nhận (Thương hiệu) có khả năng tương thích chứng chỉ riêng với trình duyệt, thiết bị di động và nền tảng máy chủ. Comodo positiveSSL hỗ trợ 99,6% cho tất cả các thiết bị. Cài đặt chứng chỉ CA trung gian yêu cầu nhận được kết quả tương thích cao nhất. Dành một phút để khám phá các thiết bị hỗ trợ .

PositiveSSL so với các chứng chỉ SSL khác

Ngày càng có nhiều người bối rối khi họ cần chọn SSL tốt nhất cho nhu cầu của họ, rất nhiều thương hiệu SSL và các sản phẩm khác nhau. Đó là lý do tại sao, nhóm GGSSL, đề nghị sử dụng công cụ so sánh SSL chuyên nghiệp để nhanh chóng tìm đúng mặt hàng. Giá là một yếu tố quan trọng nhưng không phải là một yếu tố chính; vui lòng kiểm tra các tính năng như số tiền bảo hành, tùy chọn cấp lại không giới hạn và cấp phép máy chủ không giới hạn.

 

Contact Me on Zalo
07882 07882