Quảng cáo Google chi phí từ 2,000,000 vnđ
menu phone 0965 21 8696 tvtoske@gmail.com

Quảng cáo Google chi phí từ 2,000,000 vnđ

Chạy Adwords Google chi phí từ 2,000,000 vnđ ( 2tr ) bạn có tin được không ? với chi phí thấp thì chúng ta được hưởng những gì, tỷ lệ chuyển đổi và hiển thị của bạn ở top quảng cáo có tốt không ?

Các câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp qua bài viết này.

Để nhận được chi phí trên chúng tôi cần check qua từ khóa mà bạn đang muốn chạy quảng cáo. Hiện nay Google đang hạn chế các từ khóa liên quan đến sửa chữa phần mềm, dịch vụ sửa chữa, lên các từ khóa đó sẽ rất ít để Google cho hiển thị website của bạn ở Top Quảng Cáo tốt nhất.

Chi phí quảng cáo thấp chạy bao nhiêu từ khóa ?

  • Việc chi phí thấp không quan trọng chạy bao nhiêu từ khóa, quan trọng là nó chụi được bao nhiêu lượt nhấp chuột trong một ngày.
  • Với chi phí 2,000,000đ trường hợp thuê ngoài các phí dịch vụ ít nhất là 500,000đ / 1 tháng chạy quảng cáo, còn lại là chi phí để khởi chạy quảng cáo 1,500,000đ
  • Vậy tính ra với 1,500,000đ bạn sẽ được 50,000đ / 1 ngày, vậy tối đa trong 1 chiến dịch bạn sẽ chạy được 5 từ khóa đối với giá trị từ 1,500đ – 5,000đ / 1 lượt nhấp chuột.
  • Với các từ khóa có lượt nhấp là 8,000đ – 15,000đ thì bạn chạy được 2 từ khóa cho 1 chiến dịch trong 1 ngày, vì trường hợp có người nhấp chuột thì chỉ được từ 2 – 4 lần nhấp cho tổng từ khóa trong chiến dịch.

Quảng cáo đi với SEO web liệu có ổn định không ?

  • Bạn đã bỏ chi phí thấp rồi kèm với việc bạn đang SEO web thì còn gì bằng ? vì lợi thế của bạn SEO là đã có một lượng traffic ổn định trả về từ Quảng cáo
  • Với chi phí SEO thường từ 5,000,000 – 8,000,000 / 1 tháng kèm với việc bạn chạy quảng cáo để đẩy từ khóa mạnh hơn thì chi phí sẽ là 7,000,000 – 10,000,000 / 1 tháng.

Thiết kế web như nào mới chạy quảng cáo được ?

  • Thiết kế web như nào cũng chạy quảng cáo được, trường hợp bạn là một nhà đầu tư hay là người về bán Bất động sản thì hãy thiết kế một landing page về bất động sản.
  • Một công ty hay cửa hàng dịch vụ bạn hãy thiết kế web dạng giới thiệu dịch vụ có đăng tin hay gọi là đăng bài viết để tiến hành vừa quảng cáo vừa chạy SEO web tốt hơn

Đơn vị thiết kế web và chạy Adwords Google ?

Thực tế Web Ngành là một nhóm thiết kế web phục vụ cho các khách lẻ hay làm outsourcing ( gia công ) các web giá rẻ cho Công Ty. Chúng tôi thường báo giá website 3,500,000đ là trọn gói tặng rất nhiều dịch vụ sau cho khách lẻ xem bảng giá thiết kế web để biết chi tiết.

Còn bên mình sẽ báo với giá thấp hơn so với công ty báo giá. Việc này chúng tôi chỉ hợp tác với các công ty thiết kế web, còn khách lẻ chúng tôi vẫn có chi phí ưu đãi hơn một chút so với bảng giá hiện tại.

Web Ngành thiết kế web giá rẻ với mã nguồn WordPress Flatsome, một mã nguồn mở, tối ưu tốc độ tải hơn so với các mã nguồn theme wordpress khác được bán rất nhiều.

Còn chờ gì nữa hãy để Web Ngành một cơ hội và hãy trải nghiệm dịch vụ của Web Ngành dịch vụ thiết kế web hải phòng

Tagged with: , , ,

Bài Viết Liên Quan
Thiết kế web ở tại Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp

Chọn dịch vụ thiết kế web ở tại Hải Phòng, uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát huy...

Thiết kế web dịch vụ chăm sóc xe Ô Tô

Thiết kế web dịch vụ ô tô ( xe hơi ) là một cách để cải thiện sự uy tín, cách hoạt động của công ty hay của một...

Thuê Viết bài chuẩn SEO cho website

Dịch vụ này giúp phát triển nội dung website để tăng sức mạnh của trang web, tăng sự uy tín, thương hiệu đối...

Dịch vụ thiết kế web ở tại Hải Phòng giá tốt

5 lý do để bạn chọn đơn vị thiết kế web hải phòng của Web Ngành. Để phát triển một website bán hàng hay một website...

Thiết kế web tour du lịch

Một website về lĩnh vực du lịch, có tính năng đặt tour hay tiếng anh là Book Tour. Để thiết kế web tour du lịch ta tốn...

Thiết kế web order hàng trung quốc taobao

Rất nhiều đơn vị thiết kế web đang thực hiện hệ thống order hàng taobao bằng tiện ích trình duyệt ( addon ) để lấy...

DMCA.com Protection Status