menu phone 0965 21 8696 tvtoske@gmail.com

Giới Thiệu Về WebNganh

Thông tin Nhóm hoạt động

 • Tên nhóm: Team Dev WordPress
 • Tên ngắn: Team Web Ngành
 • Tên viết tắt: WebNganh
 • Giấy phép kinh doanh số: Hoạt động theo nhóm
 • Trụ sở chính:Số 3, Ngõ 2, Khu C2 Thảm Len, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng

Tầm nhìn

 • Trở thành nhóm hàng đầu trong lĩnh vực cúng cấp dịch vụ thiết kế web wordpress, web hosting, máy chủ lưu trữ, SSL bảo mật web, domain ( Tên miền ), .V..v
 • Làm chủ và ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới trong lĩnh vực.
 • Chung tay cùng cộng đồng công nghệ Viêt Nam tiến ra thế giới.

Đội nhóm

 1. Trần Văn Tưởng ( Dev WordPress )
 2. Trịnh Việt Nam ( WordPress Theme )
 3. Nguyễn Vũ Tuấn ( WordPress Theme )
 4. Đinh Việt Hoàng ( WordPress Theme )
 5. Trần Văn Huân ( Dev WordPress )
 6. Nguyễn Tú Ninh ( Desginer )
 7. Nguyễn Kim Chi ( Desginer )
 8. Nguyễn Như Quỳnh ( Marketing Adword Google )
 9. Trần Việt Hùng ( Marketing Ads Facebook )
 10. Nguyễn Xuân Vũ ( Dev WordPress )

Giới thiệu chung về nhóm

Nhóm chúng tôi chuyên về thiết kế và lập trình website theo yêu cầu sử dụng quản trị WordPress cho các dự án tầm trung tại Việt Nam, với chất lượng và phong cách thiết kế tối ưu nhất, bạn có thể tham khảo ngay các dự án đã làm của chúng tôi.

Trước năm 2017, chúng tôi đã mang Website giá rẻ, làm theo mẫu hay Website dựng sẵn bởi mã nguồn mở WordPress, chúng tôi chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất để khiến cho quá trình triển khai ngắn nhất nhưng chất lượng là hoàn hảo nhất.

Website của chúng tôi làm ra phải chất lượng. Chúng tôi không bàn giao cho khách hàng của mình một đống rác, lòng tự trọng của lập trình viên không cho phép chúng tôi làm điều đó.

Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi kể từ tháng 11/2017 khi chúng tôi triển khai thử nghiệm mọi cách thức xây dựng website phổ thông, các web giới thiệu doanh nghiệp, công ty và bán hàng. Từ đó nhận được kết quả rất khả quan. Website vẫn có những hiệu ứng hình ảnh lung linh, một thiết kế đẹp, tốc độ load nhanh và quan trọng là thời gian phát triển thấp.

 • NỀN TẢNG WEBSITE GIÁ RẺ ĐẦU TIÊN ĐƯỢC THIẾT KẾ DÀNH RIÊNG CHO NGƯỜI VIỆT

  Đa phần các mẫu website được các công ty đăng lên đều là sản phẩm của các tác giả nước ngoài, thực tế nó mang lại một vấn đề rất lớn mà bạn không để ý: thẩm mỹ của người Việt rất khác với thẩm mỹ của người nước ngoài.

  • Không thích nhìn các bố cục, hình ảnh quá lớn (fullscreen, fullwidth, tràn màn hình) mà chủ yếu thích nội dung gọn gàng, co cụm dễ tìm.
  • Đa phần máy tính vẫn còn có cấu hình thấp, các hiệu ứng trên website ( mà đa phần đều khá ngô nghê chứ không thật sự hoàn hảo ) mà khi truy cập sẽ làm máy của người dùng load chậm, tải trang chậm suy ra mất khách hàng
  • Font chữ, hình ảnh, trang trí…không phải là Tiếng Việt hầu hết là tiếng anh hay các thứ tiếng la tinh khác.
  • Cách dàn trang, điểm nhấn không được chú trọng, chủ yếu các tác giả chi làm cho tổng thể nhìn sơ qua thì đẹp và khi áp dụng nội dung thật vào sẽ làm website bị loãng.
 • CHI PHÍ THẤP NHẤT CHO MỘT WEBSITE ĐẸP, CHUẨN, TIỆN

  Khi bắt đầu, chi phí đầu tư không rộng rãi như những doanh nghiệp thâm niên hàng chục năm khác thì bạn nên lựa chọn một giải pháp website đúng vừa tầm. Nhất là khi website của bạn:

  • Đơn giản dùng để giới thiệu doanh nghiệp
  • Bán hàng online giai đoạn mới bắt đầu
  • Website tin tức cấu trúc đơn giản, ít bộ phận
  • Website du lịch bán tour giai đoạn mới bắt đầu
  • Landing page, giới thiệu bất động sản dành cho môi giới nhỏ
 • SỬ DỤNG NỀN TẢNG WORDPRESS GIÚP CHO VIỆC THUÊ MƯỚN NHÂN SỰ ĐƠN GIẢN ĐẾN KHÔNG TƯỞNG

  Hệ thống mẫu website có sẵn của Web Ngành hoạt động trên nền tảng CMS số một thế giới: WordPress với hơn 70% hoặc vài tỷ website trên thế giới đang sử dụng.

  Khoan nói chuyên sâu về các tính năng khác, một ưu điểm rất tiện lợi ở WordPress chính là tính phổ biến của nó, bạn có thể dễ đàng thuê mướn các vị trí: quản trị viên, content writer, SEO, Marketing online hay thậm chí là lập trình viên mà không cần phải tốn giây nào để giới thiệu. 100% các nhân sự này đều biết sử dụng WordPress

 • KHÔNG CẦN, KHÔNG NHẤT THIẾT PHẢI CHI HÀNG TRĂM TRIỆU CHO NỀN TẢNG WEBSITE & ỨNG DỤNG Ở THỜI ĐIỂM BAN ĐẦU

  Thời đại internet, website có thể được tích hợp thêm hàng trăm các tính năng tiện lợi khác nhau cho khách hàng sử dụng. Cũng như tích hợp thêm các tính năng thiên về phần quản lý dành cho công ty theo dõi sự hiệu quả trong kinh doanh. Có rất nhiều thứ mà bạn có thể làm được với website của công ty, doanh nghiệp – tuy nhiên hiện tại có thể bạn chưa cần tới. Thay vì tập trung nguồn lực phát triển phần còn lại của kinh doanh

   

Dịch vụ của chúng tôi Web Ngành

SEO doanh nghiệp

SEO doanh nghiệp thúc đẩy lưu lượng tìm kiếm hữu cơ đến một trang web tuyệt vời trong khi quản lý các yếu tố phức tạp liên quan. Trang web cấp doanh nghiệp đã có sự công nhận, quyền hạn và nội dung chất lượng như một lợi thế tích hợp khi được xếp hạng cao cho các từ khóa cạnh tranh trong Công cụ tìm kiếm chính. Dịch vụ SEO doanh nghiệp của chúng tôi có thể giúp bạn tăng lưu lượng truy cập của bạn với một vài trang xếp hạng hàng đầu chiến lược mới. Cải thiện lưu lượng truy cập của bạn chỉ bằng 1% có thể dẫn đến hàng ngàn hoặc hàng triệu đô la doanh thu gia tăng.

SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm)

Nếu trang của bạn không nằm trong số 10 kết quả hàng đầu cho bất kỳ tìm kiếm cụ thể nào, bạn cũng có thể không có kết quả. Bạn muốn nội dung của bạn kết nối với càng nhiều người quan tâm càng tốt. Các dịch vụ SEO của chúng tôi cho phép tổ chức của bạn tìm ra các hành động có thể đo lường một cách khách quan giúp trang web của bạn dễ dàng được tìm thấy trực tuyến và chuyển đổi hơn. Chúng tôi giúp bạn tạo nội dung hấp dẫn có liên quan và các chiến lược được xây dựng một cách chuyên nghiệp sẽ đưa bạn lên hàng đầu các tìm kiếm.

Google Maps

Nguồn chính của các cuộc gọi điện thoại và lưu lượng truy cập đi bộ cho các doanh nghiệp địa phương là SEO Google Maps . Điều này không có khả năng thay đổi trong ít nhất thập kỷ tới, vì vậy bạn nên tận dụng cơ sở hạ tầng của Googles để tăng cường hiệu quả các nỗ lực tiếp thị địa phương của mình. Chiến dịch tiếp thị Google Maps được tối ưu hóa hiệu quả sẽ hiển thị chính xác doanh nghiệp của bạn dưới dạng tùy chọn đầu tiên cho các truy vấn gần bạn, xếp hạng bạn là nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong khu vực của bạn và tăng xếp hạng của bạn trong số người dùng Google.

Thiết kế trang web WordPress

WordPress đã trở thành hệ thống quản lý nội dung được sử dụng nhiều nhất và có lẽ nó lưu trữ hầu hết các trang web trực tuyến hiện nay. Đó là lý do tại sao hầu hết các Chuyên gia SEO và nhiều doanh nghiệp nhỏ hơn chọn đi cùng với WordPress khi tạo trang web hoặc blog. Đừng bao giờ cho rằng việc tối ưu hóa một trang web WordPress dễ dàng như ném vào một vài thẻ và đảm bảo từ khóa của bạn hiển thị trong văn bản. Bạn sẽ không đi được rất xa nếu đây là tất cả những gì bạn đang làm. Chúng tôi đảm bảo mọi trang web WordPress đều được tối ưu hóa, có các Trình cắm tốt nhất và cần thiết nhất và luôn được cập nhật.

Thiết kế đồ họa & logo

Chúng tôi phát hiện ra những ý tưởng lớn và chi tiết nhỏ trong doanh nghiệp của bạn; sau đó chúng tôi tạo ra các thiết kế mạnh mẽ để mang đến cho bạn nhiều khách hàng mới. Quy trình thiết kế 4 bước độc đáo của chúng tôi nắm bắt những ý tưởng tốt nhất của bạn và biến chúng thành những thiết kế làm tăng sự tin tưởng và bán hàng cho doanh nghiệp của bạn. Từ thiết kế trang web và các kênh truyền thông xã hội đến các tài liệu quảng cáo in, các mẩu bán hàng, danh thiếp, đổi thương hiệu, v.v.

 

DMCA.com Protection Status