Nhóm thiết kế web Hải Phòng

Thành Phố Hải Phòng đang trên đà phát triển, các doanh nghiệp cần một nhóm thiết kế web để quảng cáo, chí phí thiết kế web cho một doanh nghiệp sẽ từ 5,500,000đ, chúng tôi là nhóm thiết kế web với giá trọn gói từ 3,500,000đ cho một website giới thiệu về doanh nghiệp.

Tại sao chúng tôi có giá như này, đối với web doanh nghiệp chúng tôi sử dụng mã nguồn WordPress Theme Flatsome để thực hiện tạo ra một bố cục giao diện cho website chuyên nghiệp. Việc sử dụng Theme Faltsome làm dịch vụ cho doanh nghiệp hiển thị tốt về mặt hình ảnh, nội dung.

Nhóm thiết kế web tại Hải Phòng

Thiết kế web tối ưu tốc độ tải trang

Tối ưu tốc độ xử lý web là một điều cần thiết cho một trang web, một website thường sẽ được load từ nội dung rồi tới ảnh trong web, vậy để làm cho web bạn tốt hơn về tốc độ mà sử dụng mã nguồn WordPress Theme Flatsome thì ta phải làm như nào ?

Đối với Theme Flatsome nó là một loại theme ít dùng tới Plugin nhất, khi bạn hạn chế dùng các Plugin để tạo ra web chuyên nghiệp hơn thì đó là một cách hạn chế tải dung lượng web, điều tiếp theo là ảnh! một trong những chi tiết ta cần để ý, load một cái ảnh to và nét thì tương đương với hậu quả là rất lâu. Vậy làm gì để xử lý nó? chúng tôi nén các file ảnh trước khi up lên với KB thấp nhất.

Thiết kế web chuẩn SEO

Quy trình chạy SEO Top Google.

Nghiên cứu SEO

  • Chúng tôi thực hiện nghiên cứu và cung cấp cho bạn các từ khóa hàng đầu liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Phân tích web chuẩn bị SEO

  • Chúng tôi xem xét các web của khách hàng và đưa ra các đề xuất để đạt được kết quả tốt hơn.

Báo cáo hàng tháng

  • Chúng tôi cung cấp báo cáo xếp hạng hàng tháng về các từ khóa và cụm từ được nhắm mục tiêu.

SEO độc quyền

  • Khi bạn bắt đầu làm việc với chúng tôi, chúng tôi sẽ độc quyền với ngành của bạn trong thị trường của bạn. Chúng tôi sẽ không cung cấp dịch vụ cho đối thủ cạnh tranh của bạn. Vì vậy, thuê chúng tôi trước khi cạnh tranh của bạn không.

Theo dõi SEO cạnh tranh

  • Chúng tôi phân tích sự cạnh tranh và tạo các góc tiếp thị trang web để nhắm mục tiêu cho trang web của bạn.

Kế hoạch SEO chiến lược

  • Chúng tôi tạo ra một kế hoạch tiếp thị trang web tùy chỉnh chỉ doanh nghiệp của bạn.

Cuộc gọi SEO hàng tháng

  • Chúng tôi lên lịch các cuộc gọi hội nghị trực tiếp hàng tháng với nhóm bán hàng của bạn và hoặc nhóm quản lý để động não và xem xét các chiến dịch.

Báo cáo chuyển đổi SEO

  • Chúng tôi phát triển hệ thống theo dõi để đo lường thành công tiếp thị trang web của bạn.

Đội ngũ thiết kế website của Web Ngành có khả năng tư duy sáng tạo và cảm nhận mỹ thuật tốt, kỹ thuật chuyên môn cao, say mê công việc. Hãy cho chúng tôi một cơ hội để đón tiếp quý vị, mong rằng quý vị để lại một lời hỏi thăm sau khi bàn giao web. Thiết kế web tại Hải Phòng

Contact Me on Zalo
07882 07882