Các bước thiết kế web chuẩn để SEO lên TOP Google

Các bước thiết kế web chuẩn để SEO TOP Google có quá khó không, dường như Google đã bắt đầu hiểu được ngữ nghĩa của tiếng Việt. Nhưng không phải ai cũng làm được điều đó, vì đây là một “sàn thương mại” bạn vừa phải tuân thủ quy định của ban tổ chức là Công cụ tìm kiếm Google, vừa phải cạnh tranh những đối thủ đứng trong TOP 10 Google. 5 bước sau sẽ giúp bạn sẽ trở lên mạnh mẽ hơn trong sàn thương mại, vậy để có một website lên TOP Google là chuyện quá đơn giản.

1. Phân tích sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp

Tìm một mẫu web để thiết kế giao diện phù hợp với sản phẩm bạn có, chú ý các website cần có công cụ quản trị nội dung, đăng sản phẩm, đăng bài viết tin tức, thêm được nội dung vào trong các liên kết danh mục.

Ví dụ: Họ là một cửa hàng bán quần áo ?

=> Chúng tôi sẽ tìm các website với mẫu shop bán quần áo hoặc các mẫu website có giao diện là shop bán hàng. Vậy suy ra chúng ta cần thiết kế web bán hàng. Công ty họ là một dịch vụ thì chọn các mẫu liên quan tới việc đăng tin tức để phục vụ chủ yếu là SEO lên các bài viết.

2. Phân tích tổng quan cơ bản về thị trường và đối thủ

Bạn có thể lên Google để xem thị trường về sản phẩm, dịch vụ của bạn dao động như thế nào? Google dự đoán nhu cầu của thị trường về ngành hàng của bạn sẽ tăng cao hay hạ thấp vào thời gian tới.

Nhớ rằng nội dung cần thật sự chất lượng và độc đáo, vì đây chính là điều mà Google rất thích sẽ giúp website của bạn lên TOP mà chẳng cần backlink. Có 3 yếu tố để viết được một bài chất lượng đạt hiệu quả giúp website lên TOP đơn giản nhất.

– Số từ của một bài viết ít nhất 500 đến 700 từ, đặc biệt nội dung phải rõ ràng thu hút và độc đáo.

– 1 đến 3 hình ảnh sẽ giúp bài viết trở nên sinh động, bắt mắt người xem.

– Không được copy, mà luôn phải dùng từ ngữ mới 100%, đây là yếu tố quan trọng nhất của 1 bài viết chất lượng, để đạt hiệu quả cao.

3. Thiết kế bố cục, nội dung trang chủ website

Ngay ở bước một bạn đã lên được ý tưởng và mẫu web cần thiết kế, bước này bạn cần có ngay trong tay một website để chỉnh nội dung hay còn gọi là tối ưu page website cho chuẩn mẫu bán hàng hoặc mẫu giới thiệu dịch vụ.

Luôn để từ 3 – 8 bài viết về tin tức mới nhất ra ngoài trang chủ. Để trên thanh menu là xem tất cả các bài viết mới liên quan tới tin tức hay dịch vụ mà bạn đã đăng trong quản trị. Vậy website bạn thiết kế theo mã nguồn như nào ? Đối với Web Ngành chúng tôi sử dụng WordPress Flatsome hoặc WordPress Code để làm cho quý vị, tại sao ? vì WordPress hỗ trợ rất tốt về vấn đề SEO.

4. Xây dựng backlink chất lượng

Backlink hay còn gọi là textlink sẽ giúp bạn thu được một lượng traffic tốt để giúp website trở nên uy tín và được Google đánh giá tốt, web sẽ lên TOP nhanh hơn. Ngoài cách seo từ khóa lên top Google bằng nội dung tin tức thì đây cũng là một yếu tố phụ trợ rất nhiều cho công việc SEO.

Xây dựng những backlink trên các website có nội dung liên quan tránh bị đánh giá sai từ khóa hoặc lượng truy cập không có tỉ lệ chuyển đổi.

Lưu ý rằng không nên xây dựng backlink từ những site chứa mã độc tránh việc website của bạn bị Google phạt có thể bị khóa website.

5. Tiếp tục xây nội dung hàng ngày

Sau khi hoàn thành 4 bước trên thì bạn đã hoàn thành được 90%, lúc này hãy tạm quên những từ khóa mà bạn đã viết nội dung và trải nghiệm thân thiện với người dùng hơn. Hãy liên tục cập nhật những bài viết thật chất lượng đến mang lại hiệu quả và thành công lâu dài, đứng TOP vững trên thứ hạng mà bạn đã đạt được.

Ngay lúc này nếu bạn muốn website của mình lên TOP nhanh chóng đơn giản và hiệu quả nhất hãy đến ngay với dịch vụ SEO website chuyên nghiệp của Web Ngành. Với đội ngũ chuyên nghiệp kinh 6 năm trong lĩnh vực SEO chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

HOTLINE: 0965 21 8696 hoặc truy cập website: https://webnganh.com/dich-vu-seo-top-google/

Web Ngành là một đơn vị thiết kế web hải phòng, uy tín, chất lượng, support nhiệt tình.

Contact Me on Zalo
07882 07882