Thiết kế web để làm gì ?

Đúng là thiết kế web có thể khá phức tạp và nan giải, nhưng với sự phát triển trong công nghệ và thâm nhập internet, nó đã phát triển đến tỷ lệ sử thi. Không có gì đáng ngạc nhiên khi sở hữu một website đã trở thành một xu hướng phổ biến trong thế hệ hiện tại. Trong bài viết này, tôi sẽ cho bạn biết thiết kế web mang lại lợi ích gì ?. Đối với những người mới bắt đầu muốn thiết kế web để kinh doanh, để có thể phục vụ cho nhiều hướng phát triển.

Thiết kế web để làm gì ?

Thiết kế web là gì?

Mọi người thường hiểu sai ý nghĩa của thiết kế web.

Chà, chính xác thì thiết kế web là gì?

Tương tác trực quan + thiết kế web

Thiết kế web là tất cả về giải quyết vấn đề. Nó liên quan đến tất cả các khía cạnh của một trang web – nghệ thuật, kỹ năng, khoa học và công nghệ xây dựng giao diện và chức năng của trang web, cũng như cách người dùng tương tác với các trang web.

Nhiều nhà thiết kế trẻ thường hiểu nhầm khái niệm thiết kế web với phát triển.

Hãy nhớ rằng: thiết kế web là về thiết kế, không phải về mã hóa và phát triển front-end hoặc back-end.

Tất nhiên, sẽ tốt hơn nếu bạn biết một số ngôn ngữ mã hóa (HTML, CSS, Java, v.v.), nhưng bạn không nên đi sâu vào phát triển front-end hoặc back-end nếu bạn muốn trở thành một nhà thiết kế web tập trung. Đó không phải là cốt lõi của thiết kế web.

Quy trình thiết kế web là gì?

Thiết kế web không phải là một nhiệm vụ đơn giản. Nó là khá khó khăn nhưng thú vị để biến một trang trống thành một trang web hoàn chỉnh. Sao bạn có thể làm được vậy?

Bạn cần tuân theo các giai đoạn chính của quy trình thiết kế web. Họ đang:

  •  Đặt mục tiêu

Xác định loại trang web bạn sẽ thiết kế. Có phải dành cho thương mại điện tử, doanh nghiệp, quảng bá sản phẩm mới hoặc dự án hoạt động không?

Nếu bạn không có ý tưởng, thì hãy bắt đầu với một blog . Đối với những người mới học, xây dựng một blog là một lựa chọn tốt hơn so với việc tạo ra bất kỳ loại trang web phức tạp nào khác.

  •  Lập lịch

Tạo một dòng thời gian để thiết kế các trang. Phân công nhiệm vụ cho mọi người tham gia vào dự án thiết kế web.

  •  Tạo Sơ đồ trang web và khung lưới

Động não.  Biến ý tưởng thành khung dây bằng bút hoặc công cụ tạo khung . Bạn cần dịch suy nghĩ của bạn thành một cái gì đó hữu hình để bạn có thể xác nhận chúng sớm.

  •  Tạo nội dung

Thêm nội dung với các yếu tố thiết kế, hình ảnh, bản sao và tương tác. Đây là giai đoạn mà bạn đặt tất cả các kỹ năng thiết kế và phát triển của mình để sử dụng. Bạn sẽ chuyển đổi một trang trống thành một trang web hoàn thành trong giai đoạn này.

  •  Kiểm tra

Kiểm tra trang web của bạn và thu thập thông tin phản hồi hữu ích. Làm điều đó cho đến khi bạn tối đa hóa chất lượng trải nghiệm người dùng, sau đó sẵn sàng để khởi chạy.

  •  Ra mắt

Làm cho trang web của bạn có sẵn cho khách truy cập và cải thiện nó dựa trên phản hồi thu thập được.

Thiết kế web mang lại lợi ích gì ?

1, Trao đổi thông tin

Đơn giản nhất, một trang web cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để truyền đạt thông tin giữa người mua và người bán. Bạn có thể liệt kê giờ mở cửa, thông tin liên hệ, hiển thị hình ảnh về vị trí hoặc sản phẩm của bạn và sử dụng biểu mẫu liên hệ để tạo điều kiện cho các câu hỏi từ khách hàng tiềm năng hoặc phản hồi từ những người hiện có. Bạn thậm chí có thể tải lên các video quảng cáo để thực sự thu hút khách hàng và bán doanh nghiệp của bạn một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Đây cũng là một cách tốt để quảng bá các kênh truyền thông xã hội của bạn và xây dựng một cộng đồng với khách hàng của bạn

2, Mang lại Uy tín

Trong thế giới hiện đại ngày nay, có một kỳ vọng cho bất kỳ công ty có uy tín nào có sự hiện diện trực tuyến nào đó. Khách hàng tiềm năng có thể sẽ không tin tưởng vào bất kỳ doanh nghiệp nào không có số điện thoại hoặc địa chỉ thực, và điều tương tự có thể được nói là không có trang web và địa chỉ email. Đây là những công cụ hữu ích để chia sẻ thông tin quan trọng về doanh nghiệp của bạn với khách hàng và trả lời tất cả những gì và tại sao họ có thể có. Hơn nữa, việc có một trang web chất lượng tốt, dễ sử dụng khiến khách hàng cảm thấy thoải mái khi sử dụng dịch vụ của bạn, vì họ sẽ cho rằng họ có thể mong đợi trải nghiệm tích cực như nhau trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh của bạn.

3, Mở rộng thị trường kinh doanh

Vì trang web của bạn có thể truy cập được cho mọi người trên toàn thế giới, khả năng vượt qua các rào cản địa lý chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Bất cứ ai, từ bất kỳ quốc gia nào, sẽ có thể tìm thấy công ty của bạn và như vậy, bây giờ là một khách hàng tiềm năng.

4, Quảng cáo thương hiệu

Các công cụ như Google AdWords hoặc quảng cáo trên Facebook cung cấp cho bạn sức mạnh để tiếp cận khách hàng với độ chính xác và độ tin cậy cao hơn nhiều so với các phương thức quảng cáo ngoại tuyến truyền thống. SEO và quảng cáo trực tuyến là một cách tuyệt vời để giúp nâng cao nhận thức, nếu nó được thực hiện đúng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn có thể thấy sự gia tăng. Hãy là công ty đầu tiên mà một khách hàng mới tiềm năng nhìn thấy khi tìm kiếm một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể trực tuyến và sử dụng trang liên hệ hoặc các tính năng thương mại điện tử của trang web để mua sản phẩm hoặc tìm cửa hàng bán lẻ dễ dàng hơn bao giờ hết.

5, Cơ hội tăng trưởng lợi nhuận

Các trang web, nói chung, là những cách tuyệt vời để cung cấp một nơi mà các nhà đầu tư tiềm năng có thể được đề cập đến. Nó cho thấy những gì công ty của bạn là về, những gì nó đã đạt được và những gì nó có thể đạt được trong tương lai.

Rất vui được giúp đỡ!

Chúng tôi là chuyên gia thiết kế web tại hải phòng, vì vậy nếu bạn muốn tạo một trang web bắt đầu dự án của bạn dưới đây.

Contact Me on Zalo
07882 07882