Tháng Cô Hồn lựa chọn đầu tư công nghệ 

Tháng Cô Hồn theo Đạo giáo Trung Quốc còn gọi là tháng “xá tội vong nhân”. Quan niệm rằng, cứ đến ngày mùng 2 tháng 7 âm lịch hàng năm thì Diêm Vương sẽ cho mở Quỷ Môn Quan để các cô hồn (linh hồn lang thang, không nơi nương tựa) được trở về trần gian cho đến ngày 14/7 âm thì sẽ đóng cửa.

Năm 2022, tháng Cô Hồn tương ứng từ 29/7 -26/8 (tính theo dương lịch). Mọi người sẽ quan niệm tháng 7 cần kiêng cữ cẩn thận. Không nên làm việc đại sự hay bỏ tiền ra đầu tư bởi rất có khả năng bị cô hồn quấy nhiễu dễ gây. Nhưng bạn có dự định thiết kế app/website hay đầu tư các dự án công nghệ nhưng lại e dè bởi tháng Cô hồn ?

Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp việc liệu có nên đầu tư công nghệ trong tháng Cô Hồn hay không!

Đối tượng nào nên đầu tư vào công nghệ ?

Cuộc cách mạng công nghệ tập trung vào sự kết nối, tự động hóa, máy móc và dữ liệu gọi tắt là nền công nghiệp 4.0 đang dần bước sang trang mới. Nó còn sở hữu tên gọi khác là IIoT (viết tắt của Industrial Internet of Things). Một số sản phẩm tiêu biểu trong cuộc cách mạng công nghệ này phải kể tới là AI trí tuệ nhân tạo, robot tự động, internet vạn vật, công nghệ in, công nghệ nano… Các nền tảng công nghệ mới này đã thúc đẩy mọi lĩnh vực kinh tế, giáo dục, y khoa, sản xuất…trên toàn thế giới bước lên các đỉnh cao mới.

 

Vậy, đối tượng nào nên đầu tư vào công nghệ ? Cá nhân hay tổ chức, doanh nghiệp ? Hãy đánh dấu lại các hạng mục được kể tới dưới đây để nhận được những giải pháp công nghệ từ đó định hướng về việc đầu tư vào công nghệ :

 • Chuyên ngành canh tranh với lượng đối thủ sành sỏi với công nghệ.
 • Bạn/ tổ chức/ doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc truyền thông, tiếp cận khách hàng, tuyển dụng…
 • Bạn/ tổ chức/ doanh nghiệp cải thiện quy trình quản lý.
 • Bạn/ tổ chức/ doanh nghiệp muốn có những giải pháp tốt nhất để xử lí các sự cố không đáng có nội bộ hay bên Ngoài một cách nhanh chóng kịp thời.
 • Bạn/ tổ chức/ doanh nghiệp tăng hiệu suất làm việc, doanh thu.
 • Bạn/ tổ chức/ doanh nghiệp cập nhật kịp thời các thông báo trong quy trình hoạt động hay kinh doanh.
 • Bạn/ tổ chức/ doanh nghiệp phân tích đa dạng, nhanh chóng theo xu hướng thị trường.
 • Bạn/ tổ chức/ doanh nghiệp cơ sở dữ liệu khách hàng không nhầm lẫn, sai sót và bảo mật tuyệt đối an toàn.
 • Bạn/ tổ chức/ doanh nghiệp cải thiện chất lượng dịch vụ khách hàng.
 • Bạn/ tổ chức/ doanh nghiệp duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm/dịch vụ.
 • Bạn/ tổ chức/ doanh nghiệp muốn tích hợp, mở rộng đối với nhiều hạng mục như kiểm kê, lập kế hoạch, tài chính, quan hệ công chúng, quản lý chuỗi cung ứng, điều hành sản xuất…
 • Bạn/ tổ chức/ doanh nghiệp muốn có hệ thống theo quan điểm kinh doanh sản xuất đồng nhất và linh hoạt phù hợp với chính mình.
 • Bạn/ tổ chức/ doanh nghiệp muốn có các thông tin chi tiết, rõ ràng thời gian thực tế hỗ trợ đưa ra các quyết định quyết đoạn, sáng suốt, kịp thời.

Để chắc chắn rằng bạn/ tổ chức/ doanh nghiệp  thuộc đối tượng nên đầu tư công nghệ hay không ? Hãy tiếp tục tìm hiểu trong một số các cách đầu tư công nghệ cụ thể viết dưới đây!

Một số phương thức đầu tư công nghệ 

Với cá nhân/ tổ chức/ doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh

Thiết kế website – Lựa chọn thiết kế website là cách đầu tư công nghệ mang lại kết quả trên cả kỳ vọng. Lý do tại sao nói thiết kế website sẽ mang lại kết quả trên cả kỳ vọng:

 • Thống kê thế giới đến năm 2019, có tới 56,7% dân số thế giới sử dụng Internet. Điều này nói rằng, thiết kế website là một cách giúp bạn/ tổ chức/ doanh nghiệp tiếp cận đến thị trường mới, khách hàng tiềm năng, đối tác tiềm năng, tăng điểm chất lượng thương hiệu đồng thời tăng tính cạnh tranh trong ngành của bạn/ tổ chức/ doanh nghiệp.
 • Trước kia google (kết nối internet) chỉ xem là nơi tìm kiếm, thu thập thông những điều bạn muốn tìm hiểu. Giờ đây, nó đã ngày càng phát triển giúp người sử dụng không chỉ tìm kiếm các thông tin mà còn có thể thực hiện thương mại mua/bán trực tiếp với khách hàng thông qua website, kênh thương mại điện tử…
 • Hơn thế, website có thể lưu trữ, thống kê số lượng và lịch sử các giao dịch mua/ bán, các thông tin khách hàng cần thiết.
 • Thiết kế website giúp việc quảng bá sản phẩm trở nên dễ dàng hơn. Khách hàng cũng dễ dàng hơn trong quá trình tìm hiểu về sản phẩm, tổ chức, doanh nghiệp.
 • Rút ngắn khoảng cách giữa thương hiệu và khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

Thiết kế app – Nếu thiết kế website sẽ giúp việc truyền thông, thị trường, hoạt động kinh doanh dễ dàng hơn thì việc thiết kế app lại có thể tích hợp giữa quản lý nội bộ doanh nghiệp cùng những lợi ích mà website mang lại cùng các lợi ích sau: 

 • Có rất nhiều công cụ thông minh giúp mọi người truy cập internet nhanh chóng mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt phải nói tới sản phẩm của các ông lớn trong ngành công nghệ là mẫu smartphone, máy tính bảng gọn nhẹ đầy tiện ích. Người sử dụng smartphone, máy tính bảng thường ưu tiên sử dụng app hơn so với website bởi khả năng truy cập nhanh chóng hơn so với website.
 • Cũng là công cụ hỗ trợ tăng doanh thu, tính năng tìm kiếm khách hàng. Ngoài ra, thiết kế app cũng là cách mở rộng kênh bán hàng trực tuyến sang nền tảng mobile thu hút được đông đảo lượng khách hàng.
 • Thiết kế app quản lý hay app hệ thống còn giúp cho cá nhân/tổ chức/ doanh nghiệp quản lý chuỗi cung ứng trong nội bộ riêng phù hợp với quy trình sản xuất, kinh doanh, quản lý riêng của cá nhân/tổ chức/doanh nghiệp. Đặc biệt, các thông tin dữ liệu quan trọng được bảo mật tuyệt đối.

Những lí do trên đã cho thấy việc đầu tư công nghệ thiết kế website/app sẽ mang đến cho bạn/ tổ chức/ doanh nghiệp những tiềm năng như thế nào! Đặc biệt, các tổ chức/ doanh nghiệp/ thương hiệu ấp ủ kế hoạch hay chiến lược phát triển lớn mạnh phủ khắp cả nước hay toàn cầu ở nhiều lĩnh vực khác nhau thì đầu tư thiết kế website/app sẽ là lựa chọn vô cùng đúng đắn và sáng suốt. 

Với cá nhân đầu tư tài chính thông qua nền tảng công nghệ 

Việc đầu tư tài chính thông qua các nền tảng công nghệ giờ đây cũng chẳng phải là điều gì xa lại với mọi người. Nhưng đầu tư tài chính qua nền tảng công nghệ nào là uy tín, an toàn? Dưới đây sẽ là một số nền tảng công nghệ với độ uy tín, an toàn cao hiện nay bạn có thể lựa chọn đầu tư:

 • Gửi tiết kiệm online : Nhiều ngân hàng hiện nay mở các tính năng gửi tiết kiệm online cho khách hàng giúp thủ tục gửi/nhận gửi trở nên nhanh chóng, đơn giản đồng thời dễ dàng quản lý tài khoản tiết kiệm thông qua smartphone. Những cách đầu tư này lại có mức sinh lời thấp, lạm phát khiến đồng tiền mất giá, rút tiền trước thời hạn sẽ không có nhận lãi.
 • Mua vàng & ngoại tệ : Thay vì mua vàng & ngoại tệ trực tiếp bạn có thể giao dịch trực tuyến thông qua trade vàng. Ở hình thức này, vàng sẽ không sử hữu trực tiếp nhưng giá vàng vẫn tuần theo thị trường. Giao dịch nhanh chóng, khả năng mang lợi nhuận lớn trong thời gian ngắn nhưng cũng có nhưng nền tảng đầu tư còn hạn chế; cần tìm hiểu bên bán vàng & ngoại tệ uy tín; nắm rõ kỹ thuật đặt lệnh, mua bán, kiến thức tài chính…
 • Cổ phiếu online : Bạn không cần trực tiếp tới công ty chứng khoán hay sàn giao dịch để thực hiện mua/ bán cổ phiếu. Chỉ cần liên hệ doanh nghiệp để mở tài khoản sau đó nạp tiền để tiến hành giao dịch mua bán thông qua thiết bị điện thoại hoặc máy tính. Kênh đầu tư này có thể mang lại lợi nhuận cao nhưng cũng có thể gây thiệt hại lớn với nhà đầu tư nếu bạn không có kiến thức đầu tư cùng sự nhạy bén với thị trường.

Tháng Cô Hồn cũng không phải là tháng xui xẻo không nên đầu tư, nó sẽ chỉ không mang lại vận may với một số người thuộc tuổi hay mệnh không hợp và tháng Cô Hồn. Các “vong linh, cô hồn” cũng không phải lúc nào cũng mang lại những vận xui hay điều không may mắn đến mọi người. Hãy thực hiện các nghi thức tâm linh của tháng 7 để “vong linh, cô hồn” biết đến sự thành tâm của bạn, nó có thể giúp cho công danh, sự nghiệp cũng như tài lộc, vượng khí của bạn được “vong linh, cô hồn” phù hộ mà ngày càng thăng tiến.

Nếu bạn vẫn kiêng kị về việc đầu tư vào tháng cô hồn thì có thể xem xét, vạch trước cho mình kế hoạch đầu tư phát triển tốt nhất để có thể thực hiện sau khi tháng 7 âm lịch qua đi.

Công ty Giải pháp Công Nghệ Infinity chúng tôi tự tin tư vấn những giải pháp đầu tư công nghệ hiệu quả nhất tới Quý khách hàng. Cùng đội ngũ thiết kế app/website chuyên nghiệp gửi tới sản phẩm công nghệ app/website chất lượng giá cả cạnh tranh trên toàn quốc.

Thông tin doanh nghiệp thiết kế app mobie Infinity

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chăm sóc khách hàng 24/7, nhiệt tình, tâm huyết. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ thiết kế app tối ưu.

Tham khảo giá : Báo giá thiết kế app

Thông tin liên hệ trực tiếp :

 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ INFINITY
 • Địa chỉ: Số 3, Ngõ 2, Khu C2 Thảm Len, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng
 • Phản hồi dịch vụ: 0965.21.8696
 • Kinh doanh 1: 0339.68.28.96
 • Email: info@webnganh.vn
 • Website Công ty: www.ifnt.vn
 • Website Thương hiệu: www.webnganh.vn
 • Website Thương hiệu: www.webnganh.com
Contact Me on Zalo
07882 07882