Công ty Thiết kế App ứng dụng mobile Giá rẻ, Uy Tín nhiều năm kinh nghiệm về dịch vụ thiết kế phần mềm. Tư vấn thiết web kế và maketing miễn phí cho khách hàng. Thiết Kế App Mobile theo mẫu giá chỉ từ 50,000,000đ trọn gói mẫu app có sẵn. Backend + Android + iOs.

Chúng tôi có mặt trên khắp đất nước Việt Nam từ Hà Nội – Hồ Chí Minh – Đà Nẵng – Hải Phòng. Thiết kế App uy tín, chuyên nghiệp, chi phí thấp nhất cho doanh nghiệp.

Thiết kế App Bán Hàng

THIẾT KẾ APP MOBILE

Thiết Kế App Theo Yêu Cầu là dịch vụ mà WebNganh sẽ triển khai viết app theo ý tưởng riêng của doanh nghiệp để phù hợp và giải quyết triệt để bài toán quản lý cũng như kinh doanh đặc thù.

BÁO GIÁ LÀM APP MOBILE CHI TIẾT

Ngay sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm của Bytesoft sẽ tư vấn giải pháp tối ưu nhất, cũng như gửi tới quý khách chi phí, bảng báo giá chi tiết cho Thiết Kế App, Ứng dụng Mobile theo yêu cầu.

Thiết kế App trọn gói giá rẻ chỉ từ 50,000,000đ + Tặng Server 10Gb dữ liệu + Tên miền .Com.

THIẾT KẾ APP MOBILE BẢO HÀNH

Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, cam kết đạt sự hài lòng và niềm tin tuyệt đối từ khách hàng, hỗ trợ 24/7.

Công ty thiết kế ứng dụng di động Mobile App chuyên nghiệp trên các nền tảng iOS và Android, Đảm bảo 100% chất lượng từ thiết kế đến tính năng sản phẩm. Chi phí thiết kế, viết app Ứng dụng quản lý dữ liệu: Dưới 30 triệu Ứng dụng kết nối mạng xã hội: 30 triệu tới 50 triệu Ứng dụng thương mại điện tử: 50 triệu tới 100 triệu Ứng dụng riêng theo yêu cầu: 100 triệu tới 200 triệu Ứng dụng two-sided marketplace: 200 triệu tới 500 triệu Ứng dụng IoT / phần cứng: trên 500 triệu Các chi phí cũng dựa theo yêu cầu của khách hàng cần thiết kế app có dữ liệu như nào ? Mỗi loại ứng dụng có phạm vi tập trung vào việc phát triển chức năng từ đầu đến cuối trên một nền tảng duy nhất. Tuy nhiên, trên thực thế phát triển ứng dụng có thể bị chồng chéo những chức năng khác nhau của từng loại ứng dụng ảnh hưởng đến báo giá App.
 
Thiết kế App Y Tế

Thiết kế app theo yêu cầu khách hàng

Quy trình phát triển ngày nay đã có nhiều thay đổi, không còn bị gánh nặng về dây chuyền phát triển. Thay vào đó, quy trình tập trung vào yêu cầu của khách hàng được đòi hỏi cao hơn. Từ kinh nghiệm làm việc với khách hàng, chúng tôi vạch ra những yếu tố cần thiết cho sản phẩm của khách hàng. Người dùng không có đủ kiên nhẫn cho các chức năng quá phức tạp, chậm và lỗi thời. Các ứng dụng mà chúng tôi nhận làm cho khách hàng mang tính cá nhân cao, tương tác tốt và mang lại sự hài lòng cao nhất. Đáp ứng những mong đợi của khách hàng
  • Thiết kế App Bán Hàng
  • Thiết kế App Du Lịch
  • Thiết kế App Tài Chính
  • Thiết kế App Y Tế
  • Thiết kế App Order Đồ Dùng
  • Thiết kế App Nhà Hàng
  • Thiết kế App Booking – Đặt Lịch
  • Thiết kế App Quản Lý Doanh Nghiệp

Công cụ sử dụng thiết kế app

Công cụ mà chúng tôi sử dụng luôn mang lại nhũng hiệu quả rất cao cho ứng dụng di động. Ví dụ: Sketch cho phép chúng tôi thiết kế hiệu quả hơn về giao diện người dùng. Marvel giúp chúng tôi đưa các bản mẫu thiết kế ứng dụng lên thiết bị. Swift, hệ sinh thái của Apple đã là một sự mặc nhiên cho các ứng dụng native IOS. Tương tự, Andoird Studio và bây giờ là Kotlin, Hệ sinh thái phát triển ứng dụng Android. Firebase, Yes, Parse và bây giờ là Parse server, giúp phát triển xây dựng backends cho các ứng dụng.
Thiết kế App Quản Lý Nhân Viên

React Native (Nền tảng Cross-plaftform)

Nói chung, các ứng dụng Android và IOS bây giờ đã có thể xây dựng trên nền tảng Cross-plaftform với chất lượng tương tự nhau. Thời gian và ngân sách củng tương đương. Mặc dù điều đó không có nghĩa là chúng tôi luôn đề xuất thiết kế ứng dụng trên nền tảng React Native, tuy nhiên đó giải pháp tốt trợ giúp cho việc phát triển ứng dụng di động.

Chất lượng thiết kế, viết app

Thị trường hiện tại có rất nhiều lựa chọn để thiết kế ứng dụng di động. Chúng tôi đang cố gắng đạt được thành quả về đánh giá chất lượng. Xây dựng đội ngũ thành viên giỏi hơn và nhiều kỹ năng chuyên môn. Tiếp cận những công cụ mới cho việc thiết kế ứng dụng trở nên dễ dàng hơn. Từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm cho khách hàng

Ngân sách theo từng loại ứng dụng

Khi xây dựng một ứng dụng, các tính năng là yếu tố chính trong phần chi phí. Viết ứng dụng giá rẻ với tính năng có thể nhỏ như một nút trên màn hình hoặc rất phức tạp như thuật toán máy tính cho AI. Các tính năng trong phát triển ứng dụng không khác gì thêm tùy chọn cho xe hơi hoặc nhà riêng. Các tùy chọn phức tạp, tùy chỉnh cao thì chi phí sẽ cao hơn. Mỗi loại ứng dụng dưới đây có những tính năng cụ thể. Khác với thiết kế Website là xây dựng và phát triển từ một thương hiệu mới đến một thương hiệu nổi tiếng, thì thiết kế App lại đảm nhiệm một vai trò quan trọng là tạo nên sự chuyên nghiệp cho thương hiệu, và là công cụ đặc biệt trực tiếp hỗ trợ bán dịch vụ cũng như giúp bạn ghi nhận thông tin từ khách hàng. Vậy một ứng dụng App chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn từ, bảo mật an toàn khi thanh toán, giao diện chuyên nghiệp thân thiện với người dùng, các chức năng hiện đại dễ dùng với mọi người. Hãy để Toàn Năng giúp bạn có một ứng dụng App IOS và android đạt 99 điểm nhé.
 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ INFINITY

Mã số thuế: 0202048565

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 2, Khu C2 Thảm Len, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0965 21 8696 – 0339 68 2696

Email: tvtoske@gmail.com – ifntltd@gmail.com

Website: https://www.ifnt.vn

Website: https://www.webnganh.com

Website: https://www.webnganh.vn