Những tiêu chí để lựa chọn đơn vị thiết kế Mobile App

Việc sở hữu cho riêng mình một ứng dụng điện thoại giúp cho các doanh nghiệp có thể đưa dịch vụ của mình đến gần với khách hàng là rất cần thiết. Nó cũng trở thành vấn đề được quan tâm nhất hiện nay của nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm đánh giá thì khả năng rất lớn sẽ chọn nhầm đơn vị thiết kế Mobile App không uy tín. Vậy làm sao để chọn được đơn vị thiết kế Mobile App chuyên nghiệp. Xin mời tham khảo bài viết “Những tiêu chí để lựa chọn đơn vị thiết kế Mobile App” của webnganh nhé !

1. Hồ sơ của đơn vị thiết kế Mobile App

Hồ sơ doanh nghiệp chính là thông tin của doanh nghiệp về lĩnh vực thiết kế ứng dụng. Một Mobile App yêu cầu rất nhiều yếu tố về kĩ thuật, công nghệ phức tạp. Việc xem hồ sơ năng lực là điều cần thiết để chắc chắn dự án đi đến thành công. Bạn có thể yêu cầu đơn vị cho xem những phản hồi của các khách hàng đã từng sử dụng. Xem profile của đội ngũ nhân sự tại đơn vị đó. Xem những tính năng, thiết kế nổi bật của các ứng dụng. 

Bạn cũng có thể yêu cầu đơn vị thiết kế Mobile App cho xem những dự án đã hoàn thành của họ. Để bạn có những quyết định sáng suốt hơn tránh trường hợp “tiền mất, tật mang”.

2. Thời gian cam kết hoàn thành dự án 

Thời gian hoàn thành là một trong những tiêu chí quan trọng để lựa chọn đơn vị thiết kế Mobile App. Nó đảm bảo được chi phí của dự án cũng như sự nhất quán trong tiến độ. Nếu không có thời gian cam kết hoàn thành thì sẽ dễ dẫn đến những mâu thuẫn giữa doanh nghiệp và đơn vị thiết kế. 

3. Khả năng thấu hiểu thị trường và người tiêu dùng

Đây cũng là một tiêu chí quan trọng để lựa chọn. Đơn vị thiết kế phải là bên nắm rõ thị trường và những yêu cầu mà doanh nghiệp đưa ra. Việc nắm bắt các xu hướng sử dụng của khách hàng cũng quan trọng không kém.

1 đội ngũ thiết kế Mobile App có khả năng nghiên cứu thị trường cũng là một điểm mạnh. Khi nắm bắt rõ những vấn đề và sự quan tâm của người tiêu dùng, đơn vị sẽ thiết kế ra những ứng dụng phù hợp nhất. Tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cho doanh nghiệp.

4. Giá cả của dự án 

Bạn hãy kiểm tra kĩ các thông tin về giá cả của đơn vị thiết kế Mobile App. Sau đó so sánh với những đơn vị khác. Nhằm đảm bảo lựa chọn được các đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng và giá cả hợp lý.

5. Dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng trong và sau khi hoàn thành dự án

Hãy lựa chọn những đơn vị thiết kế có dịch vụ chăm sóc khách hàng xuyên suốt dự án. Việc thiết kế và sử dụng ứng dụng trong thời gian dài sẽ xảy ra nhiều vấn đề. Việc hỗ trợ khách hàng thường xuyên sẽ giúp khắc phục những sự cố ngoài ý muốn một cách nhanh nhất. Gia tăng trải nghiệm tốt cho người dùng. 

Hãy ưu tiên sử dụng dịch vụ của những đơn vị chăm sóc và hỗ trợ khách hàng tốt. Tạo điều kiện để các ứng dụng điện thoại được hoạt động trơn tru tránh tình trạng bị gián đoạn.

6. Sự khác biệt của dịch vụ mà đơn vị cung cấp

Sự khác biệt chính là yếu tố tạo nên sự thành công trong kinh doanh. Trong mỗi thị trường, thị hiếu của những khách hàng ở mỗi thị trường là khác nhau. Cho nên đơn vị thiết kế cần có những sản phẩm khác biệt không bị trùng lặp với các sản phẩm ngoài thị trường. Hãy lựa chọn các đơn vị thiết kế Mobile App có khả năng tạo ra các sản phẩm phù hợp với xu hướng thị trường.

Tổng kết 

Trên đây là những tiêu chí để lựa chọn đơn vị thiết kế Mobile App. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho các doanh nghiệp lựa chọn được đơn vị phù hợp. Giúp tiết kiệm ngân sách và đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Nguồn: Webnganh.com

Thông tin liên hệ trực tiếp :

  • CÔNG TY TNHH Giải pháp công nghệ Infinity
  • Địa chỉ: Số 3, Ngõ 2, Khu C2 Thảm Len, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng
  • Phản hồi dịch vụ: 0965.21.8696
  • Kinh doanh 1: 0339.68.28.96
  • Email: info@webnganh.vn
  • Website Công ty: www.ifnt.vn
  • Website Thương hiệu: www.webnganh.vn
  • Website Thương hiệu: www.webnganh.com
Contact Me on Zalo
07882 07882