Thuê Viết bài chuẩn SEO cho website

Dịch vụ này giúp phát triển nội dung website để tăng sức mạnh của trang web, tăng sự uy tín, thương hiệu đối với khách hàng. Viết bài SEO về cơ bản là xây dựng nội dung chất lượng cho web doanh nghiệp hay các trang tin tức. Các bài viết này được coi là chuẩn SEO nếu có liên quan đến ngành nghề, dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp, được điểm đánh giá từ Google.

VIẾT BÀI CHUẨN SEO LÀ GÌ? TẠI SAO CẦN PHẢI VIẾT BÀI CHUẨN SEO?

Nội dung viết phải mới hoàn toàn, hấp dẫn và dẫn dắt người đọc đi từ bài viết này đến cần sử dụng dịch vụ hay mua hàng đó là cả một nghệ thuật. Nội dung bài viết của web tốt cộng các thủ thuật SEO đưa vào web của bạn để lên thứ hạng cao của kết quả tìm kiếm.Viết bài chuẩn SEO web có tốt không chỉ quyết định thứ hạng của website trên kết quả tìm kiếm, mà nó còn giúp xây dựng thương hiệu và giữ chân khách hàng, tăng uy tín, chất lượng sản phẩm thậm chí là sử dụng dịch vụ hay mua hàng một cách tự nhiên nhất. Vì vậy có thể nói, cho dù trong bất kỳ tình huống nào, nội dung vẫn là cần thiết nhất.

Thế nào là một bài viết seo?

Để viết được chuẩn SEO, trước hết bạn phải biết SEO là gì trước đã? SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimation. Tà quá trình tối ưu hóa từ khóa hay website của bạn trên các công cụ tìm kiếm. Để khi người dùng search, truy vấn có thể tìm thấy trên các công cụ tìm kiếm. Content chính là nội dung, có thể là thể hiện dưới dạng bài viết text, hình ảnh, videos và các loại từ ngữ được viết ra trên bàn phím hoặc bất kỳ hình thức nào được thể hiện trên website của bạn. Nhằm giới thiệu người đọc, quảng bá khách hàng biết về vấn đề bạn cần trình bày. Kết hợp lại, viết bài chuẩn SEO là cách tối ưu hóa nội dung của bạn trên công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing, Cốc Cốc, V.v.. Để nội dung của bạn được xếp hạng tốt hơn so với các nội dung website khác trên các công cụ tìm kiếm.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

  1. ✔ Cam kết nội dung riêng biệt, không copy và cung cấp giá trị thực cho người đọc.
  2. ✔ Bài viết chuẩn SEO, độ dài đúng với cam kết ban đầu.
  3. ✔ Viết bài với cả tâm huyết cao nhất, chất lượng tốt nhất.
  4. ✔ Trình bày hình ảnh, bố cục rõ ràng, đẹp mắt.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng dịch vụ quản trị website của chúng tôi đã bao gồm các dịch vụ bài viết chuẩn SEO theo tháng. Và dịch vụ thiết kế Website landing page, Website bán hàng, Website giới thiệu dịch vụ và rất nhiều các dịch vụ liên quan.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VIẾT BÀI CHUẨN SEO

Số từ Hình ảnh Giá Số lượng tối thiểu
300 – 500 từ 2 55.000đ/bài 20 bài
500 – 700 từ 3 85.000đ/bài 15 bài
700 – 800 từ 5 115.000đ/bài 10 bài
900 – 1000 từ 5 145.000đ/bài 5 bài
trên 1500 từ 6 Liên hệ Liên hệ
Contact Me on Zalo
07882 07882