Thiết kế web tour du lịch

Một website về lĩnh vực du lịch, có tính năng đặt tour hay tiếng anh là Book Tour. Để thiết kế web tour du lịch ta tốn khá thời gian vào nó, cũng tùy trường hợp bạn muốn tính năng website như nào ? Chi phí thực hiện một website đặt tour du lịch có từ 3,500,000đ – 10,000,000đ cho từng gói dịch vụ thiết kế web. Web Ngành giúp bạn những vấn đề bạn đang gặp phải từ một website cơ bản.

Thiết kế website đặt tour du lịch chi phí bao nhiêu ?

Web Ngành thường sẽ thiết kế web cho bạn với mức phí là 3,500,000đ nhưng đó là các tính năng cơ bản trên dạng là đăng bài viết dạng tin tức, còn với web có những tính năng đặt tour cũng phải phụ thuộc đặt tour như nào, với Web Ngành chúng tôi thiết kế web với mức phí là 8,500,000đ sẽ thiết kế code dựa trên mã nguồn WordPress không sử dụng theme có sẵn, mà chúng tôi sẽ thiết kế hoàn toàn bản mới web.

Với mức phí trên bạn sẽ nhận được website vừa đăng tour, book tour gửi thông tin về email chủ website, hiển thị chi tiết tour và các vấn đề về lịch trình. Web có thể đăng tin tức bình thường để cho tiện việc SEO Web lên Google. Dưới đây là ví dụ nhỏ cho website tour.

Tuy nhiên đó là chi tiết còn việc đặt tour hiển thị giá cả tour và các mục lưu ý khi xuất tour thì ta có hiển thị không ? Đương nhiên sẽ có hiển thị để cho việc đặt tour của khách hàng dễ tương tác hơn. Dưới đây là ảnh ví dụ cụ thể.

Thiết kế web booktour bằng wordpress code

– Web Ngành là đơn vị hay nhóm thiết kế web đơn lẻ tại Hải Phòng và nhận các dự án thiết kế web bằng WordPress Code. Vậy dùng wordpress code nó như nào ? hay thiết kế web wordpress thì dùng có tốt không ?

– Chúng tôi đảm bảo về mặt đầu ra và code được khóa toàn bộ những tính năng gây mất bảo mật từ WordPress hạn chế cho khách hàng sử dụng những tính năng không cần thiết.

Thiết kế web dùng quản trị tối ưu SEO ?

WordPress có rất nhiều Plugin để hỗ trợ bạn làm SEO hay gọi là đẩy từ khóa lên top google, chúng tôi không những sử dụng Plugin mà có thể viết cho khách hàng một cách quản trị SEO riêng biệt để hỗ trợ các bạn trong việc SEO Google.

WordPress Code tối ưu SEO cực kỳ dễ, so với những đơn vị sử dụng theme wordpress, vì theme wordpress khi quý vị sửa code, đến một thời gian nào đó theme đó có phiên bản mới rồi dùng key để update phiên bản nó sẽ cho mọi thứ thay đổi trở về nguyên trạng ban đầu, rất nguy hiểm cho kỹ thuật SEO.

Web Ngành có thể là đơn vị thiết kế web tốt cho bạn ?

Đương nhiên là có rồi ? Đội ngũ thiết kế website của Web Ngành có khả năng tư duy sáng tạo và cảm nhận mỹ thuật tốt, kỹ thuật chuyên môn cao, say mê công việc. Hãy cho chúng tôi một cơ hội để đón tiếp quý vị, mong rằng quý vị để lại một lời hỏi thăm sau khi bàn giao web. Thiết kế web Hải Phòng

Contact Me on Zalo
07882 07882