Thiết kế web order hàng trung quốc taobao
menu phone 0965 21 8696 tvtoske@gmail.com

Thiết kế web order hàng trung quốc taobao

Rất nhiều đơn vị thiết kế web đang thực hiện hệ thống order hàng taobao bằng tiện ích trình duyệt ( addon ) để lấy thông tin đơn hàng từ taobao, tmall, 1688. Nhưng để làm ra một hệ thống đó thì lại rất phức tạp, chi phí bỏ ra thì lại không ít. Thiết kế web hệ thống order hàng trung quốc ta cần tiện ích trình duyệt để lấy dữ liệu có sẵn từ website bán hàng trung quốc.

Thiết kế web hệ thống order hàng trung quốc

Nay chúng tôi đã thực hiện gắn addon đó vào WordPress để ta hỗ trợ xử lý đơn hàng, xử lý mua hàng trên taobao qua quản lý của WordPress. Dưới đây là ví dụ từ hình ảnh cài đặt và dùng addon để đặt hàng.

Cài đặt công cụ đặt hàng order

Giao diện hiển thị đặt hàng tại website 1688

Giao diện hiển thị đặt hàng tại website taobao

Giao diện hiển thị đặt hàng tại website tmall

Thiết kế web order bằng wordpress code

– Web Ngành là đơn vị hay nhóm thiết kế web đơn lẻ tại Hải Phòng và nhận các dự án thiết kế web bằng WordPress Theme Flatsome hoặc WordPress Code. Vậy dùng wordpress code nó như nào ? hay thiết kế web wordpress thì dùng có tốt không ?

– Chúng tôi đảm bảo về mặt đầu ra và code được khóa toàn bộ những tính năng gây mất bảo mật từ WordPress hạn chế cho khách hàng sử dụng những tính năng không cần thiết.

Thiết kế web dùng quản trị tối ưu SEO ?

WordPress có rất nhiều Plugin để hỗ trợ bạn làm SEO hay gọi là đẩy từ khóa lên top google, chúng tôi không những sử dụng Plugin mà có thể viết cho khách hàng một cách quản trị SEO riêng biệt để hỗ trợ các bạn trong việc SEO Google.

WordPress Code tối ưu SEO cực kỳ dễ, so với những đơn vị sử dụng theme wordpress, vì theme wordpress khi quý vị sửa code, đến một thời gian nào đó theme đó có phiên bản mới rồi dùng key để update phiên bản nó sẽ cho mọi thứ thay đổi trở về nguyên trạng ban đầu, rất nguy hiểm cho kỹ thuật SEO.

Web Ngành có thể là đơn vị thiết kế web tốt cho bạn ?

Đương nhiên là có rồi ? Đội ngũ thiết kế website của Web Ngành có khả năng tư duy sáng tạo và cảm nhận mỹ thuật tốt, kỹ thuật chuyên môn cao, say mê công việc. Hãy cho chúng tôi một cơ hội để đón tiếp quý vị, mong rằng quý vị để lại một lời hỏi thăm sau khi bàn giao web. Thiết kế web Hải Phòng

Tagged with: , ,

Bài Viết Liên Quan
Thiết kế App giá bao nhiêu phù hợp Doanh nghiệp

Chọn đơn vị công ty Thiết kế App giá phù hợp cho Doanh nghiệp. Bao nhiêu ngân sách mới phù hợp cho doanh nghiệp...

Thiết kế web ở tại Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp

Công ty inFinity dịch vụ thiết kế website ở tại Hải Phòng, uy tín, website chuyên nghiệp, giá rẻ WebNganh.Vn sẽ giúp doanh...

Quảng cáo Google chi phí từ 2,000,000 vnđ

Chạy Adwords Google chi phí từ 2,000,000 vnđ ( 2tr ) bạn có tin được không ? với chi phí thấp thì chúng ta được hưởng...

Thiết kế web dịch vụ chăm sóc xe Ô Tô

Thiết kế web dịch vụ ô tô ( xe hơi ) là một cách để cải thiện sự uy tín, cách hoạt động của công ty hay của một...

Thuê Viết bài chuẩn SEO cho website

Dịch vụ này giúp phát triển nội dung website để tăng sức mạnh của trang web, tăng sự uy tín, thương hiệu đối...

Dịch vụ thiết kế web ở tại Hải Phòng giá tốt

5 lý do để bạn chọn đơn vị thiết kế web hải phòng của Web Ngành. Để phát triển một website bán hàng hay một website...

DMCA.com Protection Status