Thiết kế web Khách Sạn

Giao diện web để sử dụng cho việc quảng cáo Khách sạn cũng cần phải chọn lựa thật kỹ lưỡng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu giao diện web về khách sạn đẹp tuyệt vời nhưng ẩn sâu bên trong và tối ưu cho chuẩn với Google là một điều cần lưu ý. Web khách sạn có hai loại mà trên thị trường Việt rất cần hay có nhu cầu thiết kế, loại web book room, web landing page giới thiệu khách sạn.

Bạn đang kinh doanh trong lĩnh vụ khách sạn, bạn đang muốn thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp, chuẩn SEO, Chuẩn Google Ads. Hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn một mã nguồn có thể giúp bạn cải thiện về mặt thiết kế web khách sạn chuẩn SEO.

Thiết kế web wordpress code

Thiết kế web khách sạn theo mô hình Responsive

Web khách sạn được thiết kế giao diện chuẩn theo mô hình Responsive được hiển thị trên đa kích thước màn hình khác nhau với các thiết bị như: Màn hình máy tính, laptop, tablet, mobile… . Để tôn vinh những lời truyền miệng, chúng tôi đã cố gắng làm cho giao diện web của khách hàng tuyệt vời nhất có thể. Hiệu ứng hình ảnh này có thể có tác động tích cực đến khách truy cập của bạn và khuyến khích họ ở lại website của bạn.

Wordpres quản trị rất dễ sử dụng nên quy trình thiết lập của nó được thực hiện đơn giản nhất có thể chỉ với một cú nhấp chuột và khách sạn của bạn sẽ hoạt động trong vòng chưa đầy năm phút. Bên cạnh việc tối ưu hóa tốc độ, chúng tôi sử dụng dữ liệu cấu trúc phức tạp theo cách hiển thị tiêu đề, nội dung, hình ảnh, thẻ vv để làm cho trang web của bạn hấp dẫn trong mắt Google, dẫn đến xếp hạng trang web của bạn cao hơn đáng kể trên các trang kết quả tìm kiếm của Google cho các từ khóa tương tự.

Thiết kế web khách sạn wordpress code

Thiết kế web khách sạn giới thiệu

Giao diện cho một trang giới thiệu khách sạn giúp bạn quảng cáo Ads Google dễ hơn, tiện ích cho người dùng, lấy thông tin người dùng nhanh trong qua From nhận qua Gmail, khách hàng của bạn sẽ truy cập vào trang web và để lại thông tin liên hệ qua một khung điền thông tin có sẵn như: Email, Số điện thoại, V.vv.v

Thiết kế web với đồ hoạ đẹp, thiết kế phẳng, màu sắc sang trọng, sáng tạo, bố cục trang web thông minh.

Website được thiết kế chuẩn SEO hay Quảng cáo trên Google Adwords: Tốc độ load trang nhanh, Thiết lập các nút call action và tối ưu hóa trang đích.

Mong rằng được quý vị sử dụng dịch vụ bên Web Ngành của chúng tôi.

Contact Me on Zalo
07882 07882