Thiết kế web Hà Nội

Thị trường dịch vụ thiết kế web tại Hà Nội hiện rất nhiều đơn vị, không những là đơn vị mà các công ty nhỏ và vừa đã đi vào hoạt động, các từ khóa như ” thiết kế web giá rẻ tại Hà Nội, thiết kế web chuyên nghiệp tại Hà Nội, V.v.v” được phủ nhiều trên Google. Vậy các đối tác sẽ tìm và nhận làm việc trực tiếp trong nội thành chứ không sử dụng dịch vụ từ xa, đối với làm việc online gặp nhiều vấn đề phát sinh, tuy web giá rẻ.

Thiết kế web ở tại Hà Nội

Thiết kế web tại các đơn vị online liệu tốt không ?

Việc thiết kế web chọn những đơn vị từ xa không hề xấu, chỉ là do khách hàng ở xa khi giải thích sẽ khó hiểu hơn khi làm việc trực tiếp 40 / 60% ý tưởng. Vậy việc chọn đơn vị từ xa làm sao để tốt nhất ?

 1. Khi bạn là khách hàng từ xa, cách tốt nhất là bạn hãy gửi mẫu có sẵn hoặc các tính năng bạn cần cho kỹ thuật xem và phân tích, thời gian từ 1 – 2 ngày
 2. Khi kỹ thuật thảo xong ta sẽ bỏ ra 1 – 2 ngày tiếp theo để khảo lại thật kỹ đôi bên hoặc bên kỹ thuật giúp ta hiểu dõ vấn đề đang cần
 3. Đợi kỹ thuật hoàn thiện giao diện và đưa ý kiến hỗ trợ hoặc trả thêm phí để làm, trường hợp kỹ thuật Khó quá thì ta tìm phương án, thời gian 1 ngày.
 4. Sau khi hoàn thiện được giao diện, chúng ta cùng kỹ thuật bỏ thời gian rảnh từ 3 – 5 ngày, test cùng kỹ thuật các vấn đề tính năng.
 5. Cuối cùng 1 – 2 ngày chúng ta chốt tính năng + giao diện cho kỹ thuật sửa lần cuối.

Vậy suy ra Thiết kế một web theo yêu cầu thường mất thời gian từ 5 – 10 ngày tùy theo các web nâng cao hay web đơn giản.

Thiết kế web trọn gói liệu tốt không ?

Các câu hỏi như này thường dành cho người mới biết web là gì ? Thực ra web chỉ là một phương tiện kinh doanh online. bạn chỉ hiểu rằng nó để hiển thị thông tin và sản phẩm bạn mang tới khách hàng là gì ? Có thể bạn cần đẹp mắt thì chúng ta sẽ giúp nó đẹp hơn, hiển thị các hiệu ứng tốt hơn, làm nổi bật nội dung mà ta cần.

Chúng tôi là đơn vị thiết kế web tại Hải Phòng, hiện nay chúng tôi đã thiết kế web cho rất nhiều đơn vị từ xa, phong cách chúng tôi làm việc rõ dàng, không rằng buộc, tạo cách làm việc thuể mái cho khách hàng nhất có thể, cố gắng hết sức để tạo cho khách hàng một website thật tốt, giúp web của khách hàng tiếp cận với Google tốt nhất.

Bảng trọn gói của Web Ngành có những gì ?

 1. Phí thiết kế web
 2. Phí Hosting 750Mb – 1 Tên miền – 1 MySql ( Lưu trữ web )
 3. Phí Tên miền .Com tùy chọn tên
 4. Hỗ trợ khách hàng cài đặt website lên hosting
 5. Hỗ trợ hướng dẫn khách hàng sửa nội dung trang
 6. Hỗ trợ cài đặt các plugin liên quan tới trải nghiệm web
 7. Hỗ trợ khách hàng tối ưu web chuẩn form SEO theo kỹ thuật SEO
 8. Hỗ trợ tối đa 5 – 10 bài viết Demo để khách hàng nhìn và làm theo
 9. Hỗ trợ bảo hành code từ 6 – 12 tháng
 10. Hỗ trợ update phiên bản wordpress mới khi khách hàng có nhu cầu.

Thiết kế web tại Hải Phòng, Uy tín

Đội ngũ thiết kế website của Web Ngành có khả năng tư duy sáng tạo và cảm nhận mỹ thuật tốt, kỹ thuật chuyên môn cao, say mê công việc. Hãy cho chúng tôi một cơ hội để đón tiếp quý vị, mong rằng quý vị để lại một lời hỏi thăm sau khi bàn giao web. Thiết kế web tại Hải Phòng

Contact Me on Zalo
07882 07882