Thiết kế web bán hàng

Sở hữu một website bán hàng có lợi ích gì cho bạn ? Website bán hàng dần xóa bỏ hình thức mua bán truyền thống, mua bán trên Google hoặc chúng ta có một website bán hàng để làm một gian hàng nhỏ cho khách hàng của bạn có thể chọn mặt hàng trên internet. Vì vậy Việt Nam chúng ta từ năm 2018 đã thay đổi toàn bộ bán hàng trực tiếp tại nhà mà chúng ta còn bán hàng trên internet.

Hiện nay năm 2020 rất nhiều đơn bị thiết kế web với nhiều mã nguồn khác nhau, có những đơn vị thiết kế web với chi phí rất cao, việc sở hữu một web bán hàng không hề đơn giản. Chính lý do đó nhiều đơn vị đã tìm ra mã nguồn để làm web bán hàng nhanh ”  WordPress “. Với dịch vụ thiết kế web bán hàng bằng wordpress tại WebNganh bạn sẽ hoàn toàn yên tâm để sở hữu được những web bán hàng wordpress chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất, giá cả lại hợp lý nhất.

Thiết kế web bán hàng WordPress

Các tính năng mà website bán hàng làm từ wordpress

WordPress chỉ là mã nguồn mở, việc thiết kế web bán hàng chúng ta cần phải sử dụng thêm một Plugin hỗ trợ để có gian hàng. ” Woocommerce “.

  • Tạo sản phẩm thông thường, sản phẩm có thuộc tính.
  • Hỗ trợ một số hình thức thanh toán online như PayPal … và sẽ càng nhiều hơn khi cài thêm plugin hỗ trợ riêng.
  • Hỗ trợ tự tính giá chuyển phát, có rất nhiều loại tính giá chuyển phát và sẽ đa dạng hơn khi cài thêm plugin như có thể tính giá chuyển phát dựa theo cân nặng, kích thước, tỉnh thành,…
  • Trang quản lý đơn hàng chuyên nghiệp, lọc đơn hàng thông qua từng trạng thái.
  • Hỗ trợ giao diện hiển thị riêng để có thể tự cấu hình lại, hiển thị phần shop và sản phẩm.
  • Có sẵn nhiều theme và plugin mở rộng để tùy biến trang shop chuyên nghiệp.
  • Còn rất nhiều các chức năng khác nữa.

Woocommerce có thể lựa chọn cho những ai cần làm một trang shop đơn giản ngay trên website WordPress của mình để giới thiệu sản phẩm và cho phép khách đặt hàng trực tuyến để bán hàng tiện lợi hơn.

Như bạn đang cần thiết kế web bán hàng bằng wordpress thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được những tư vấn và báo giá tốt nhất dành cho website bán hàng wordpress bạn cần xây dựng nhé!

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận chi phí ưu đãi nhất tại Thiết kế web hải phòng

 

Contact Me on Zalo
07882 07882