Chạy quảng cáo Google – Facebook

Ngày nay Marketing Online là một dịch vụ không thể nào thiếu cho các doanh nghiệp, các đơn vị coi các kênh quảng cáo của họ như là các lực lượng riêng biệt và đo lường chúng với nhau để xem kết quả tốt nhất mang lại cho họ. Trong hầu hết các trường hợp, đó là Google với Facebook. Nhưng thật ra, có một cách tốt hơn để dùng nó.

Quảng cáo Facebook và Google

Cung cấp các từ khóa thương hiệu

Một chiến dịch được nhắm mục tiêu tốt trên Facebook sẽ không chỉ giúp bạn có được kết quả tuyệt vời bằng cách tiếp cận và chuyển đổi đối tượng lạnh , nó còn có thể tăng số lượng người tìm kiếm tên thương hiệu của bạn trên Google. Khi điều này xảy ra, bạn có cơ hội vàng để đóng giao dịch, khi họ đang cố gắng hỏi về thương hiệu của bạn và tìm hiểu thêm, sau khi thấy quảng cáo của bạn trên Facebook.

Bạn sẽ ngạc nhiên bởi số lượng người sẽ truy cập trực tiếp vào Google và tìm kiếm tên thương hiệu của bạn sau khi xem quảng cáo trên Facebook, thay vì nhấp trực tiếp vào nó.

Thực sự có một lời giải thích rất đơn giản cho việc này. Nhiều người nhìn thấy quảng cáo trên Facebook của bạn có thể có một số quan tâm đến lời đề nghị, nhưng họ muốn biết thêm về công ty của bạn và những gì bạn bán. Do đó, thay vì nhấp vào quảng cáo, họ sẽ rời khỏi Facebook và tìm kiếm tên thương hiệu của bạn để có được thông tin họ muốn.

Vì vậy, để tóm tắt, dễ dàng tiếp cận đối tượng rộng rãi trên Facebook và Google khi họ đang tìm kiếm tên thương hiệu của bạn.

Nhắm mục tiêu tiêu đề quảng cáo

Điều này thực sự khá đơn giản và đưa những gì chúng tôi đã giải thích về việc sử dụng tên thương hiệu của bạn làm từ khóa lên cấp độ tiếp theo.

Như đã đề cập ở trên, một chiến dịch quảng cáo thành công trên Facebook có thể dễ dàng tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng và tạo ra rất nhiều tìm kiếm thương hiệu trên Google, nhưng khi được thực hiện đúng, không chỉ tên thương hiệu mà mọi người sẽ tìm kiếm, đó cũng là tiêu đề quảng cáo của bạn .

Một tiêu đề hấp dẫn có thể đáng nhớ hơn một tên thương hiệu và tạo ra nhiều tìm kiếm trực tiếp hơn.

Trong khi nó có vẻ đáng ngạc nhiên, nó thực sự có rất nhiều ý nghĩa. Một tiêu đề tốt như Hóa đơn biến hóa đơn thành tiền mặt, như được thấy trong hình bên dưới, có thể đáng nhớ hơn nhiều so với tên thương hiệu thực tế và khiến những người nhìn thấy nó tìm kiếm nó khi họ đang tìm kiếm thêm thông tin.

Tiêu đề rất hấp dẫn và đúng trọng tâm, nó đã gây ra nhiều tìm kiếm và dẫn đến rất nhiều chuyển đổi dễ dàng. Tất cả các Fundbox đã làm ở đây là câu trả lời trực tiếp trên cụm từ Tìm kiếm và thể hiện độ tin cậy cao đối với những người dùng đang tìm kiếm thêm một số thông tin về quảng cáo thú vị mà họ thấy trên Facebook.

Đơn vị chạy quảng cáo tốt nhất

Đội ngũ thiết kế website của Web Ngành có khả năng tư duy sáng tạo và cảm nhận mỹ thuật tốt, kỹ thuật chuyên môn cao, say mê công việc. Hãy cho chúng tôi một cơ hội để đón tiếp quý vị, mong rằng quý vị để lại một lời hỏi thăm sau khi bàn giao web. Thiết kế web tại Hải Phòng

Contact Me on Zalo
07882 07882